Tủ điện ngoài trời – Ống gió EI

Tiêu chí lựa chọn tủ điện ngoài trời

Tủ điện ngoài trời hiện nay không còn quá phổ biến và bạn có thể bắt gặp nhan nhản trên các con phố, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết rằng loại tủ này có những tiêu chí lựa chọn riêng. Chọn tủ điện ngoài trời như thế nào? Ống gió tiêu chuẩn EI sẽ hướng dẫn bạn chọn mua tủ điện phù hợp trong bài viết dưới đây.

Tủ điện ngoài trời là gì?

Nội dung

 • Tủ điện ngoài trời là gì?
 • Tác dụng của tủ điện ngoài trời
 • Làm thế nào để chọn một tủ điện?
  • vật chất
  • kích thước
  • sử dụng
   • công việc
   • Điều khoản sử dụng
  • yêu cầu kỹ thuật
 • Mua tủ điện ngoài trời ở đâu uy tín?

tủ điện ngoài trời Là loại tủ dùng để chứa các thiết bị điện trong hệ thống điện phân phối. Tủ hạ thế và trung thế Các trạm biến áp, v.v., được lắp đặt bên ngoài tòa nhà. Đặc điểm của loại tủ này là Thiết kế mạnh mẽ Chống ăn mòn và chống rỉ tốt. Ngoài ra còn có một số yêu cầu kỹ thuật, chẳng hạn như khả năng cách điện. chỉ số an toàn cao

Loại tủ này thường được sử dụng trong các tòa nhà lớn, công viên, sân bay, nhà máy,… ở những nơi có hệ thống điện lớn. Bạn có thể điều khiển tủ bằng tay hoặc để tủ điện tự làm việc. Kích thước và chất liệu của những chiếc tủ này khá đa dạng tùy theo sự lựa chọn của từng cá nhân.

Tủ điện ngoài là loại tủ dùng để chứa các thiết bị điện trong hệ thống điện.

Tác dụng của tủ điện ngoài trời

Tác dụng chính của tủ điện này là đảm bảo an toàn cho các thiết bị bên trong. Nó giống như lớp vỏ ngăn cách các tác động của ngoại cảnh. trong khi đó Hãy chắc chắn rằng những người xung quanh bạn không vô tình chạm vào chúng. Tránh các tình huống nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài việc giúp cho các thiết bị điện có tuổi thọ cao hơn và bảo vệ con người. Những chiếc tủ này cũng tăng thêm vẻ đẹp cho khu vực xung quanh. Người phá tủ cũng rất khó vì tất cả các tủ này đều có ổ khóa bên ngoài.

Làm thế nào để chọn một tủ điện?

Việc lựa chọn tủ điện sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Bạn cần lưu ý những tiêu chí sau khi có ý định mua và lắp đặt tủ điện ngoài trời:

vật chất

Chất liệu là yếu tố quyết định đến độ bền và tuổi thọ của tủ. Có nhiều loại chất liệu như inox, sắt, tôn đen… Tuy nhiên nên chọn loại inox tối thiểu là SUS 201, SUS304 trở lên. Độ dày của chất liệu này đủ đáp ứng nhu cầu thực tế của nhiều người.

Chất lượng vỏ tủ điện ngoài trời phải là Inox 201, SUS304 trở lên.

kích thước

Kích thước của tủ sẽ quyết định kích thước tủ có thể đặt vừa các thiết bị. Người dùng thường đặt hàng kích thước này từ nhà sản xuất. Nhưng kích thước tối thiểu của tủ điện ngoài trời là cao 220 mm, rộng 250 mm, sâu 150 mm.

sử dụng

đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng Hiện nay các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại tủ khác nhau. tủ điện ngoài trời Được phân loại theo 2 dạng sử dụng như sau:

công việc

Chức năng ở đây là xem chiếc tủ này dùng để làm gì. để tránh lãng phí thời gian trong việc lựa chọn Bạn có thể chọn nói với nhà sản xuất rằng bạn cần mua một trong bốn loại tủ:

 • Tủ điện trạm biến áp
 • tủ điều khiển
 • tủ trạm phân phối
 • Tủ điện trung thế

Điều khoản sử dụng

theo điều kiện sử dụng Tủ điện ngoài trời được chia thành 1 cánh và 2 cánh như sau:

 • Tủ 1 cửa: Tủ này dành cho hệ thống đèn nhỏ hoặc đơn giản.
 • Tủ 2 cánh: Tủ 2 cánh được sử dụng cho hệ thống điện phức tạp và quy mô lớn. Hệ số an toàn và khả năng chống chịu của loại tủ này cũng cao hơn.

yêu cầu kỹ thuật

Khi nói đến các yêu cầu kỹ thuật khi lựa chọn tủ điện ngoài trời. Bạn cần chú ý đến 2 chỉ số:

 • Chỉ số chống bụi: Nếu tủ được lắp đặt trong môi trường có nhiều bụi bẩn Bạn nên xem tủ có thể cung cấp bao nhiêu hạt bụi. Kích thước hạt bụi thường được coi là lớn hơn 50 mm, 12 mm, 2,5 mm đến 1,0 mm.
 • Chỉ số chống thấm nước: dùng cho những nơi có độ ẩm cao hoặc mưa nhiều Bạn nên chọn tủ có chỉ số chống thấm nước cao. Chỉ số chống thấm nước tỷ lệ thuận với xếp hạng IP của tủ.

Khi chọn tủ điện ngoài trời Hai chỉ số chống thấm nước và chống bụi cần được lưu ý khi IP.

Để có được tủ điện có chỉ số IP phù hợp, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất, tuy nhiên, cần lưu ý các yếu tố sau khi lựa chọn dựa trên chỉ số IP:

 • Vị trí lắp đặt: Quan sát vị trí tủ điện có bị bám bụi nhiều, ẩm ướt, có mái che hay không.
 • Yêu cầu kỹ thuật: Nếu yêu cầu chống thấm và chống bụi cao Cần chọn tủ có chỉ số IP cao.
 • Mức độ bảo vệ: Nếu tủ đã có lớp bảo vệ Không cần xếp hạng IP cắt cổ nếu không có lớp bảo vệ. Bạn phải có chỉ số IP từ 65 trở lên.

Mua tủ điện ngoài trời ở đâu uy tín?

Nếu bạn muốn mua mặt hàng này, hãy liên hệ với Ống gió tiêu chuẩn EI là nơi tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị và vật liệu xây dựng cho các công trình lớn. Uy tín của chúng tôi có thể được khẳng định bằng sự tin tưởng mà nhiều tập đoàn lớn đã đặt vào chúng tôi và lựa chọn hợp tác với chúng tôi.

Ống gió tiêu chuẩn EI sản xuất đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng cho bạn thoải mái lựa chọn. Chúng tôi cũng nhận thiết kế tủ điện theo yêu cầu. Bất cứ loại tủ nào bạn cần, Ống gió tiêu chuẩn EI đều có thể cung cấp.

Công ty cổ phần vật tư thiết bị Ống gió tiêu chuẩn EI chuyên cung cấp các loại tủ điện chất lượng cao.

Nếu bạn còn thắc mắc về tủ điện ngoài trời Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Khu vực HN: 0918 101 289 hoặc Khu vực HCM: 0988 750 570 để được tư vấn. hoặc truy cập website bkvietnam.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *