Top 5 Lý Do Khiến Bạn Sử Dụng Ống Gió Tròn – Ống gió EI

Đường ống xoắn ốc là gì?

Ống gió tròn xoắn là loại ống gió được làm bằng tôn mạ kẽm. Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO-1999 ở dạng ren và trụ. đặc biệt là Trọng lượng nhẹ và độ cứng tăng lên nhiều lần. Trong đó được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng dân dụng và công nghiệp như lỗ thông gió, quạt và lưu thông không khí.

so với ống vuông Ống xoắn có nhiều ưu điểm hơn các sản phẩm cùng loại. Do đó, nó được sử dụng nhiều hơn trong các lĩnh vực công nghiệp. Thông thường, mỗi dự án sử dụng các loại ống khác nhau và kích thước sử dụng cũng không giống nhau cho từng địa điểm.

Ưu điểm của ống ren

Ống tròn xoắn hiện nay đang là sự lựa chọn phổ biến trong mọi công trình. với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và vẻ đẹp trong khi đó Ống gió xoắn ốc cũng được phân biệt bởi những ưu điểm sau:

 • Độ kín của ống xoắn cao hơn ống vuông.
 • Có thể dễ dàng điều chỉnh hệ thống ống ren một cách nhanh chóng và chính xác.
 • 100% luồng không khí hiệu quả trên cùng một mặt cắt
 • Các ống dẫn xoắn ốc giảm tiếng ồn và tổn thất áp suất thấp nhất.
 • Luồng khí nhanh – làm việc kịp thời
 • Sự gần gũi với tủ rack giúp tiết kiệm tối đa hệ thống tủ rack.
 • Lắp đặt thống nhất và hợp lý các thiết bị, vật tư, phụ kiện

5 đặc điểm nổi bật của ống gió luồn dây điện ren

 • tính thẩm mỹ cao

Ống tròn đẹp hơn ống vuông. Và nó phụ thuộc vào thông số kỹ thuật của từng đơn vị. Nó được thiết kế khác nhau. Mỗi màu riêng biệt để phù hợp với màu của khu vực lắp đặt.

 • Đa dạng về kích cỡ

Kích thước đa dạng phù hợp với thiết kế công trình: Sản phẩm sẽ được thiết kế theo kích thước yêu cầu của từng công trình. Ngoài ra, các sản phẩm bổ trợ có nhiều kích cỡ khác nhau được cung cấp. Hỗ trợ tối đa trong quá trình lắp đặt đường ống Chiều dài không giới hạn, chiều dài có thể lên đến 6 m thay vì 1,2 m như ống vuông.

 • Tiết kiệm chi phí – tối ưu hóa thời gian

Ống gió xoắn được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt Tiết kiệm thời gian tối đa với chiều dài ống lên đến 6 m (chiều dài ống có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng) Giảm số lượng đấu nối, tiết kiệm chi phí, giảm chi phí, tối ưu thời gian. Giảm chi phí đầu tư với ít vật liệu phụ Giảm chi phí vận hành do tốc độ truyền tải và lưu trữ tối đa.

 • Quá trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

Bản chất của ống gió xoắn cũng xuất phát từ những ưu điểm của nó trong quá trình lắp đặt và thi công. Dễ dàng thâm nhập vào cấu trúc Khẩu độ của ống cũng dài hơn. Vì vậy, quá trình cài đặt cũng nhanh hơn. Giảm số lượng móc treo và phụ kiện đi kèm. Điều này làm cho kết nối nhanh chóng và dễ dàng. Ống xoắn sử dụng khớp nối nhanh tại các mối nối và dễ dàng xuyên qua kết cấu giàn của công trình. Điều này giúp cho việc cài đặt trở nên nhanh chóng và thuận tiện. đồng thời Hạn chế số lượng nhân viên khi vận hành.

Ngoài ra, ống gió xoắn có đặc điểm nổi bật là nhỏ gọn nên chinh phục được sự kén chọn của khách.

 • tiếng ồn đường ống xoắn ốc thấp

Tiếng ồn tạo ra trong quá trình hoạt động hạn chế hơn so với các sản phẩm ống vuông do chúng được thiết kế rất ít góc cạnh. Đây là yếu tố giúp cho quá trình sử dụng ống ren phù hợp với các công trình có yêu cầu khắt khe về âm học như văn phòng, rạp chiếu phim, rạp chiếu phim, viện bảo tàng…

Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0918 101 289

Email: [email protected]

Trang web: onggioei.net

Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Kênh Youtube: Video sản xuất ống khí Thang cáp lốp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *