THANG MÁNG CÁP MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN – Ống gió EI

BKVN. Nhà cung cấp dây điện

Máng cáp điện mạ kẽm là loại máng cáp được gia công bằng vật liệu thép mạ kẽm hoặc tôn có sẵn. Loại tôn hoặc thép này sử dụng phương pháp mạ điện để tẩm một lớp kẽm bám trên bề mặt vật liệu. kể từ đó Chúng tôi còn gọi nó là máng cáp điện mạ kẽm.

Thang máng cáp này có gì đặc biệt? Và những lợi thế mà nhiều người sẽ sử dụng trong công việc ngày nay như thế này là gì?

Để hiểu rõ hơn về thang cuốn máng cáp điện. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin và giá bán thang máng cáp này cùng BKVN trong bài viết hôm nay.

Hình ảnh tại nhà máy BKVN

giới thiệu

Thang máng cáp mạ kẽm điện được sử dụng phổ biến cho các ứng dụng ngoài trời. hoặc những môi trường mà kim loại dễ bị ăn mòn và rỉ sét.

Do lớp kẽm bám chắc trên bề mặt tấm tôn này. Điều đó giữ cho thép bên trong tách biệt với môi trường bên ngoài. Vì lớp kẽm bên ngoài rất khó bị oxi hóa. do đó làm cho vật liệu bền Và nó cũng là nguyên nhân kéo dài tuổi thọ. và có giá trị thẩm mỹ cao

Nó phụ thuộc vào kích thước, màu sắc và độ dày của thép tôn. Mỗi sản phẩm thang máng cáp điện mạ kẽm đều có những đặc điểm riêng và khác biệt tùy theo đặc thù của từng công trình.

Các tính năng vượt trội

Thang máng cáp điện mạ kẽm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Có đặc tính chống gỉ tốt Chịu được áp lực của các cú sốc tự nhiên

– Máng cáp sơn tĩnh điện có bề mặt nhẵn hơn, bóng hơn, đồng đều và đẹp hơn.

– Tăng khả năng ăn khớp và ăn khớp của bề mặt với bề mặt lắp đặt

– Chống ăn mòn cao để sử dụng trong môi trường ăn mòn cao.

– Rẻ hơn các loại máng cáp khác

– xử lý nhanh

Máng cáp BKVN

Ngoài những ưu điểm vượt trội về vẻ đẹp như giá cả phải chăng. Ngoài ra còn có một số nhược điểm mà chúng ta phải xem xét. để lựa chọn thang máng cáp phù hợp với nhu cầu của từng công trình

– Màu sắc hạn chế (nếu sử dụng thang, máng cáp cho cáp nguồn, cáp điều khiển Được phân tách theo màu sắc, sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng.)

– Không sử dụng được trong môi trường muối biển.

– Vì trước khi gia công từ tấm mạ kẽm Các vết cắt thường để lộ phần sắt bên trong. Theo thời gian, nó có thể bị rỉ sét. Vì vậy, nó được khuyến khích để sử dụng nó trong môi trường khô ráo tránh ẩm.

nhà chế tạo

Công ty Ống gió tiêu chuẩn EI chuyên sản xuất thang cáp sơn tĩnh điện. Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng Thang máng cáp mạ kẽm điện và các loại thang máng cáp nhôm inox Chúng tôi cam kết sản phẩm được gia công đảm bảo kỹ thuật, thẩm mỹ và đúng tiến độ giao hàng đúng với phương châm:

Xử lý nhanh – Chất lượng tốt nhất – Giá cả cạnh tranh

Khách hàng có thể vào website công ty BKVN để tham khảo thông tin về hình ảnh sản phẩm. Chi tiết kỹ thuật Các loại máng cáp điện Giá cả sản phẩm, cũng như cách thức đặt hàng, giao hàng, chính sách khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Với kinh nghiệm gần 10 năm gia công và sản xuất ống gió. Thang máng cáp BKVN tự tin có thể sản xuất các đơn hàng lớn một cách nhanh chóng. Quý khách hàng cần thang, máng cáp, ống gió, gọi gấp 0918 101 289

Vật liệu, thiết bị đa kỹ thuật, Việt Nam
Hotline: 0918 101 289
Email: [email protected]
Trang web: https://bkvietnam.vn/
Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *