THANG MÁNG CÁP ĐIỆN – Ống gió EI

Máng cáp điện là gì? Có những loại thang máng cáp nào?

Thang máng cáp là giải pháp cho mọi hệ thống dây điện, mạng internet… trong tòa nhà, nếu các loại cáp này có thể đi lại thoải mái như trong một hộ gia đình bình thường. Hệ thống dễ xảy ra sự cố. Chưa kể nhiều dây điện sẽ làm mất mỹ quan của công trình. có thang máng cáp Những vấn đề này sẽ biến mất. Vậy thang máng cáp là gì và có những loại thang máng cáp nào?

Máng cáp điện là gì?

Nội dung

 • Máng cáp điện là gì?
 • Lợi ích của thang máng cáp điện là gì?
  • mang lại sự an toàn
  • tôn lên vẻ đẹp của công trình
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức thi công.
 • Có những loại thang máng cáp nào?
  • Phân loại theo chất liệu
   • máng cáp sơn tĩnh điện
   • Khay cáp mạ kẽm nhúng nóng
   • thang máng cáp mạ kẽm điện
   • ZAM. Máng cáp thép sóng
   • khay cáp thép không gỉ
  • Phân loại theo chức năng kỹ thuật
   • thang cáp
   • máng cáp
   • máng cáp
   • đường sắt
   • khay cáp lưới
   • khay cáp monorail
 • Tôi có thể mua thang máng cáp điện ở đâu?

Thang máng cáp là một thành phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng lớn. Đây là phần hỗ trợ và bảo vệ hệ thống…? Trong các tòa nhà có dây điện lớn và dày đặc

Bạn có thể tưởng tượng nếu cáp được cài đặt nhưng không có hỗ trợ. Lúc này, các thang máng cáp được lắp đặt và đóng dọc theo các đường đi của cáp để tạo nên một hệ thống với các sợi cáp này.

Thang máng cáp được sử dụng để nâng đỡ và bảo vệ hệ thống dây dẫn.

Lợi ích của thang máng cáp điện là gì?

mang lại sự an toàn

Đầu tiên là bảo mật mà hệ thống này cung cấp. An toàn ở đây không phải là cho quá trình xây dựng. Chỉ dành cho những người dùng xung quanh mà còn là hệ thống Khi lắp đặt thang máng cáp Nó sẽ giúp tránh va chạm giữa người và dây điện. Điều này sẽ giúp tránh những tai nạn bất ngờ cho người và những sự kiện có thể làm hỏng hệ thống cáp.

tôn lên vẻ đẹp của công trình

Nếu tòa nhà có hệ thống dây điện cẩu thả sẽ không trông rất Do đó, khi lắp đặt thang, máng cáp có tác dụng bảo vệ và ngắt hệ thống ban ngày. do đó tránh dây làm ảnh hưởng đến mỹ quan của công trình

Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức thi công.

Việc lắp đặt hệ thống thang máng cáp điện dễ dàng hơn so với lắp đặt ống luồn dây điện hay hệ thống dây điện âm tường. Công việc này không đòi hỏi kỹ thuật cao. Do đó dễ dàng vận hành, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức thi công.

Có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng máng cáp điện trong xây dựng.

Có những loại thang máng cáp nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máng cáp. Thông thường, các loại thang máng cáp được phân loại theo 2 yếu tố sau:

Phân loại theo chất liệu

máng cáp sơn tĩnh điện

Loại thang này sử dụng đế sơn tĩnh điện nhanh khô. Màu sắc của cầu thang đa dạng, bề mặt cầu thang có thể nhẵn hoặc nhám tùy theo nhu cầu. Ngoài ra, giá thành của loại thang này tương đối thấp nên rất tiết kiệm, tuy nhiên thang cáp sơn tĩnh điện thường chỉ được sử dụng trong nhà. do khả năng chống ăn mòn thấp

Thang máng cáp sơn tĩnh điện được sử dụng phổ biến cho các công trình trong nhà.

Khay cáp mạ kẽm nhúng nóng

Loại máng cáp này được nhúng trong bể kẽm nóng chảy để tạo nhám bên ngoài. Lớp phủ này cực kỳ bền. Chịu được nhiều tác động của môi trường Vì vậy, loại thang máng cáp này được sử dụng rộng rãi để đi cáp ngoài trời, tuy nhiên giá thành của loại thang này khá cao và chỉ có một màu sắc và kiểu dáng.

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng cực bền

thang máng cáp mạ kẽm điện

cũng được mạ kẽm như thang máng cáp nhúng nóng Nhưng loại này sử dụng điện phân. Do đó, chất lượng lớp mạ sẽ không cao. dễ trầy xước Nhưng nó vẫn có một số khả năng chống ăn mòn và rỉ sét. Giá thành của sản phẩm cũng rẻ hơn, mẫu mã đẹp hơn. Riêng màu sắc thì không đa dạng. Nhưng chỉ có lớp sơn kẽm bao phủ bên ngoài.

Thang máng cáp điện mạ kẽm có độ bền cao và đẹp.

ZAM. Máng cáp thép sóng

Máng cáp thép tôn ZAM trông giống như thang mạ kẽm điện. Nhưng khả năng chống ăn mòn của vật liệu này cao hơn vì nó được làm từ hợp kim của magiê, kẽm và thép.

Máng cáp thép tôn ZAM được làm từ hợp kim magie, kẽm và thép.

khay cáp thép không gỉ

Nó là một loại thang máng cáp điện có nhiều ưu điểm và lựa chọn khi vận hành. Sản phẩm làm bằng inox có độ bền cao, khả năng chống gỉ tốt, dễ thi công và đa năng trong thiết kế. đặc biệt Có thể lựa chọn các loại thép không gỉ khác nhau tùy thuộc vào môi trường hoạt động.

Thang inox có độ bền cao và chống gỉ sét tốt.

Phân loại theo chức năng kỹ thuật

thang cáp

Thang cáp có hình dạng giống như một chiếc thang. Bao gồm các nắp và các bước để buộc cáp dễ dàng hơn. Đồng thời, nó tránh được sự tích tụ điện và đứt cáp do bản chất của lực từ. Thang cáp có thể chứa một số lượng lớn cáp và bảo vệ cáp tốt hơn. Loại này thường được sử dụng cho các nhà máy, xí nghiệp hoặc các công trình.

Thang cáp có thể chứa một số lượng lớn cáp và bảo vệ cáp tốt hơn.

máng cáp

Hình dạng của khay cáp trông giống như một hộp kim loại rỗng bên trong. và có thể mở nắp từ thanh ray đến cuối Máng cáp có khả năng bảo vệ cáp tốt. Nhưng nó dễ dàng tích tụ hơi ẩm bên trong. Giải pháp cho vấn đề này là khoan một vài lỗ trên thanh ray trong khi lắp đặt. Loại thang máng cáp này được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống yêu cầu sự sạch sẽ và vệ sinh.

Máng cáp có khả năng bảo vệ dây dẫn tốt. Nhưng hơi ẩm bên trong dễ dàng tích tụ lại.

máng cáp

Máng cáp cũng có thiết kế tương tự như máng cáp nhưng mỏng và nhẹ hơn. Thiết kế này giúp cải thiện khả năng tản nhiệt cho dây dẫn. Ngoài ra, tuy có nắp đậy Nhưng lắp đặt máng cáp thì ít khi được sử dụng. Thang máng cáp thường được sử dụng ở những nơi có nhiệt độ cao. cần làm nổi bật nhu cầu tản nhiệt

Máng cáp cũng có thiết kế tương tự như máng cáp nhưng mỏng và nhẹ hơn.

đường sắt

Các loại thang máng cáp này thường được sử dụng khi các ống luồn dây không thể gắn kết hệ thống. Với giá thành rẻ, lắp đặt dễ dàng, bạn có thể dễ dàng thi công hệ thống dây dẫn tản nhiệt và thi công nhanh chóng.

Máng cáp thường được sử dụng khi các ống luồn dây không thể gắn kết hệ thống.

khay cáp lưới

Máng cáp lưới có hình dáng giống như máng cáp thông thường nhưng được thiết kế dạng lưới. Do đó, loại đường ray này có trọng lượng nhẹ và chi phí thấp. Nhưng không phải để giảm độ chắc chắn. nhưng ngược lại Nó thậm chí có thể xử lý một số lượng lớn các loại cáp. Lưới cũng đảm bảo an toàn cho cả người thi công và hệ thống trong quá trình lắp đặt. và thường được sử dụng trong lắp đặt cáp điện áp thấp. cáp quang và cáp viễn thông

Nhẹ nhưng chắc chắn, khay lưới

khay cáp monorail

nói chung Loại cáp này được sử dụng cho cả lắp đặt treo đơn và treo tường. và được sử dụng cho hệ thống dây dẫn điện hoặc điện áp thấp. Cáp này có độ bền tốt và rất dễ lắp đặt.

nói chung Cáp này được sử dụng cho các hệ thống treo đơn, treo tường và cho hệ thống dây điện hoặc hệ thống điện áp thấp.

Tôi có thể mua thang máng cáp điện ở đâu?

từ thông tin trên Bạn có thể chỉ định loại thang máng cáp điện. Nhưng nếu bạn vẫn cảm thấy tồi tệ Bạn nên tìm đơn vị chuyên trang bị thang máng cáp để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Tôi nên liên hệ với ai? Câu trả lời dành cho bạn chính là Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị Ống gió tiêu chuẩn EI.

Ống gió tiêu chuẩn EI là nhà cung cấp ống gió và thang cáp nổi tiếng và hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp vật tư cho nhiều công trình lớn với các đối tác như LG, Vingroup, Tân Hoàng Minh,… Chúng tôi đảm bảo khi đến với Ống gió tiêu chuẩn EI bạn sẽ có được những vật liệu chất lượng nhất.

Trên đây là thông tin giúp bạn xác định được các loại thang máng cáp điện trên thị trường. Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu mua thang máng cáp vui lòng liên hệ với Ống gió tiêu chuẩn EI qua số điện thoại HN: 0918 101 289 hoặc HCM: 0988 750 570 hoặc truy cập website bkvietnam vn để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *