THANG CÁP SƠN TĨNH ĐIỆN GIÁ RẺ HÀ NỘI – Ống gió EI

GIAO THÔNG CÁP TỈNH SƠN

Là loại sơn bột tĩnh điện trên bề mặt vật liệu sau khi làm sạch và sấy khô bằng súng tĩnh điện (+) và (-) tích điện và đặt trong môi trường nhiệt độ cao trong thời gian dài, thời gian từ 2 – 3 tiếng. bột bám chắc trên bề mặt thang cáp và máng cáp, bảo vệ vật liệu, được sử dụng chủ yếu trong gia đình, tầng hầm, bãi đỗ xe … và cũng là thiết kế phổ biến nhất hiện nay với kích thước đa dạng như thang cáp 200 × 100 Khay cáp 300 × 100 Khay cáp 400 × 100 Có hoặc không có nắp đậy tùy theo mục đích lắp đặt của từng đơn vị.

Giới thiệu về máng cáp điện

Máng cáp sơn tĩnh điện hay còn gọi là máng cáp. Sản phẩm có bề mặt được sơn tĩnh điện bóng đẹp, màu sắc đa dạng.

Máng cáp các màu thông dụng: kem, trắng, xanh, cam, đỏ, đen ..

Nhận và cung cấp thang máng cáp theo màu sắc mà khách hàng mong muốn.

Chuyên sản xuất và mua bán ray cáp sơn tĩnh điện.

Nội dung

 • Chuyên sản xuất và mua bán ray cáp sơn tĩnh điện.
 • Thông số kỹ thuật máng cáp sơn tĩnh điện
 • Sản phẩm máng cáp sơn tĩnh điện thông thường
   • Máng cáp sơn tĩnh điện 50 × 50.
   • Máng cáp sơn tĩnh điện 100 × 50.
   • Máng cáp sơn tĩnh điện 100 × 75.
   • Máng cáp sơn tĩnh điện 100 × 100.
   • Máng cáp 200 × 100 sơn tĩnh điện.
   • Máng cáp sơn tĩnh điện 300 × 100.

Máng cáp sơn tĩnh điện – một sản phẩm thuộc họ máng cáp. Sau khi trải qua quá trình xử lý cơ học Sản phẩm được hoàn thiện bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp sản phẩm đẹp hơn. Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật Đào Gia chuyên sản xuất thang cáp, máng cáp, vỏ tủ điện. khay cáp lưới Cửa thép chống cháy, ống, máng cáp sơn tĩnh điện của Đào Gia được sản xuất với quy trình công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm máng cáp điện sơn tĩnh điện đảm bảo chất lượng. đặc biệt có thể đáp ứng tiến độ dự án bằng cách cung cấp giá tốt nhất trên thị trường Được nhiều nhà thầu cơ điện tại tphcm tin tưởng và lựa chọn.

Thông số kỹ thuật máng cáp sơn tĩnh điện

Vật chất: thép sóng đen Thép tôn dầu, tôn sóng, tôn mạ kẽm

Độ dày vật liệu: t = 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm

Chiều dài tiêu chuẩn của máng cáp L = 2,5m

Chiều rộng khay cáp W = nx50mm

Chiều cao máng cáp H = 50mm, 75mm, 100mm, 150mm, 200mm,….

Màu sắc máng cáp: các màu thông dụng là mạ kẽm nhăn, cam, đỏ, xanh, trắng, đen, … Ngoài các màu trên chúng tôi còn nhận sơn theo màu mà khách hàng mong muốn.

Bảo hành 12 tháng

Sản phẩm máng cáp sơn tĩnh điện thông thường

để tạo ra một hệ thống thang cáp thông thường Ngoài khay cáp Chúng ta cũng cần thêm phụ kiện máng cáp để kết nối. cũng như chuyển hướng cáp theo hướng mong muốn Thông thường, các hệ thống xây dựng có trang bị thang máng cáp điện thường sử dụng một số loại thang máng cáp với các kích thước khác nhau. do số lượng cáp ở các điểm lắp đặt khác nhau từ đó giảm chi phí lắp đặt hệ thống Dưới đây là một số loại thang máng cáp thường được thiết kế tích hợp thành hệ thống thang máng cáp.

Máng cáp sơn tĩnh điện 50 × 50.

Là sản phẩm máng cáp có chiều rộng ray W = 50mm và chiều cao ray H = 50mm, máng cáp được sơn tĩnh điện 50 × 50 hoặc được thiết kế để sử dụng cho hệ thống chiếu sáng buổi tối trong các xưởng may. chế biến thức ăn chế biến thực phẩm, v.v.

Máng cáp sơn tĩnh điện 100 × 50.

Là sản phẩm máng cáp có chiều rộng ray W = 100mm và chiều cao ray H = 50mm Khay cáp sơn tĩnh điện 50 × 50 hoặc được thiết kế để sử dụng cho các hệ thống điện nhẹ như hệ thống camera, hệ thống mạng, v.v.

Máng cáp sơn tĩnh điện 100 × 75.

Là sản phẩm máng cáp có chiều rộng ray W = 100mm và chiều cao ray H = 75mm, máng cáp sơn tĩnh điện 50 × 50 hoặc được thiết kế để sử dụng trong hệ thống điện nhẹ.

Máng cáp sơn tĩnh điện 100 × 100.

Là sản phẩm máng cáp có chiều rộng ray W = 100mm và chiều cao ray H = 100mm, máng cáp sơn tĩnh điện 50 × 50 hoặc được thiết kế để sử dụng trong hệ thống điện nhẹ.

Máng cáp 200 × 100 sơn tĩnh điện.

Là sản phẩm máng cáp có chiều rộng ray W = 200mm và chiều cao ray H = 100mm, máng cáp sơn tĩnh điện 50 × 50 hoặc được thiết kế để sử dụng trong hệ thống điện nhẹ.

Máng cáp sơn tĩnh điện 300 × 100.

Là sản phẩm máng cáp có chiều rộng ray W = 300mm và chiều cao ray H = 100mm, máng cáp sơn tĩnh điện 50 × 50 hoặc được thiết kế để sử dụng trong hệ thống điện nhẹ.

Vật liệu, thiết bị đa kỹ thuật, Việt Nam
Hotline: 0918 101 289
Email: [email protected]
Trang web: https://bkvietnam.vn/
Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *