Tất tần tật về hệ thống thang máng cáp công nghiệp – Ống gió EI

Hệ thống thang cáp hay thang máng cáp là hệ thống cơ điện được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, xí nghiệp, chung cư, nhà hàng… .vậy hệ thống thang cáp là gì? và nó trông như thế nào Hãy cùng Bkvietnam.vn tìm hiểu về điều này.

Hệ thống máng cáp là gì?

Thang máng cáp hay còn gọi là thang máng cáp điện là thang, thang dẫn được sử dụng trong việc lắp đặt hệ thống dây dẫn điện, cáp điện, phụ kiện ngành xây dựng, điện trong chung cư, xí nghiệp, trường học, … tuy sẽ rất quen thuộc và phổ biến Được sử dụng để cho phép lựa chọn thang cáp và máng cáp chính xác. Bạn phải có kiến ​​thức về sản phẩm này.

Ưu điểm của thang máng cáp

  • tiết kiệm chi phí thiết kế
  • tiết kiệm chi phí mua sắm vật tư
  • tiết kiệm chi phí lắp đặt
  • tiết kiệm chi phí bảo trì

Các loại thang máng cáp

– Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Thang máng cáp được làm bằng tôn và được sơn tĩnh điện. Sản phẩm thường được lắp đặt cho các công trình trong nhà – máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: đảm bảo độ bền theo thời gian và công trình chắc chắn. thường được sử dụng cho các ứng dụng ngoài trời Môi trường dễ bị rỉ hoặc ăn mòn kim loại – Máng cáp điện mạ kẽm: được lắp đặt cho các ứng dụng ngoài trời. Trong môi trường kim loại dễ bị ăn mòn và rỉ sét – thang inox, máng cáp: được sử dụng ở những vị trí đặc biệt, khắt khe. Vì sản phẩm này rất bền và không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

ứng dụng thang máng cáp

– Hệ thống thang máng cáp thường được sử dụng trong hệ thống dây điện. Hệ thống cáp điện cơ nhà xưởng, cao ốc, chung cư… – Hệ thống thang máng cáp thường được sử dụng để lắp đặt và bảo vệ các loại cáp chuyên phân phối điện hoặc cáp thông tin. Thang máng cáp được sử dụng để quản lý cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Nó đặc biệt hữu ích khi thay thế toàn bộ hệ thống dây dẫn. bởi vì nó nằm trong thang cáp

Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0918 101 289

Email: [email protected]

Trang web: onggioei.net

Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Kênh Youtube: Video Sản Xuất Ống Khí, Thang máng cáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *