Tầm quan trọng của tiêu âm gió trong hệ thống ống gió – Ống gió EI

Hệ thống ống gió là một hệ thống bao gồm nhiều loại vật liệu giúp lưu thông không khí trong mọi công trình, ngoài đường ống và van thì tấm tiêu âm gió cũng là một trong những sản phẩm quan trọng trong hệ thống.

Tiêu âm gió là gì?

Ống giảm thanh là thiết bị được thiết kế và sản xuất để giảm tiếng ồn do quạt hút phát ra trong hệ thống thông gió. Hộp cách âm dạng ống được làm từ các vật liệu như vải thủy tinh, tôn đục lỗ. Tôn lớp ngoài bằng thép, bông khoáng …

Tùy theo từng loại khác nhau mà chúng ta có thể chia ống gia nhiệt đường ống thành nhiều loại. Chúng tôi phân biệt các loại hộp cách âm tùy theo hình dáng thiết kế của sản phẩm. Hộp cách âm hình ống có hai loại chính.

Bộ giảm thanh sử dụng bông khoáng kết hợp với vải thủy tinh và thép tôn đục lỗ.

Thuận lợi:

+ Chống cháy – Cách nhiệt – Cách âm

+ Không phân hủy => Độ bền cao

thiếu sót:

– Bông khoáng không thể hấp thụ âm thanh ở mọi tần số. Đôi khi nó hoạt động rất tốt. Đôi khi nó không hoạt động chút nào. Nó phụ thuộc vào bước sóng và tần số phát ra – bông khoáng sau khi ứng dụng sẽ hút nước và mất đi các phẩm chất cách nhiệt cũng như khả năng hấp thụ âm thanh và gây ra nấm mốc, mùi hôi, bông khoáng hút nước Mất lớp cách điện trong quá trình sử dụng Đồng thời sẽ tạo ra ẩm mốc, mùi hôi gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng.

Hấp thụ tiếng ồn của gió bằng cách sử dụng cao su lưu hóa được dán trong ống có cấu trúc thùng trứng.

Thuận lợi:

– Thi công nhanh, lắp đặt dễ dàng – Đặc tính kỹ thuật đảm bảo: Do ​​là cao su lưu hóa nên có khả năng chịu ẩm cao – Trọng lượng ống nhẹ hơn so với vật liệu cũ – Tiết kiệm chi phí nhân công.

thiếu sót:

– Đây là loại sản phẩm có bản chất là cao su thiên nhiên nên dễ bị phân hủy sau quá trình sử dụng và trong trường hợp hỏa hoạn các sản phẩm này không chỉ dễ cháy và lan rộng. Nhưng nó cũng tạo ra một lượng lớn khói và chất độc. (vì bản thân vật liệu có chứa CFCs), HCFCs, PVC ….) đặc biệt nguy hiểm đến tính mạng. Hầu hết các trường hợp tử vong là do ngạt khói chứ không phải do lửa.

Xem thêm :

ống gió vuông giá rẻ |

ống khí xoắn giá rẻ

Hộp tiêu âm góp phần vào hoạt động của hệ thống ống gió. bạn và bạn bè của bạn Các thiết bị tiêu âm khí nén bao gồm ống và van có thể được đặt hàng từ Ống gió tiêu chuẩn EI.

Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0918 101 289

Email: [email protected]

Trang web: onggioei.net

Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Kênh Youtube: Video Sản Xuất Ống Khí, Thang máng cáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *