Tại Sao Máng Cáp Phải Đột Lỗ – Ống gió EI

Máng cáp đục lỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình này, tuy nhiên bạn có biết tại sao chúng ta nên khoan lỗ cho máng cáp không? Cùng tìm hiểu qua các bài viết dưới đây nhé!

1. Khay cáp đục lỗ là gì?

Khay cáp đục lỗ (Tên tiếng anh: cable tray) là sản phẩm dùng để treo và dẫn hướng cho tất cả các hệ thống dây và cáp điện. thường được sử dụng trong xây dựng đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, nhà máy, khu chung cư, trung tâm mua sắm, v.v.

Xem thêm: Máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội

về mặt thiết kế Máng cáp đục lỗ không khác gì so với các loại máng cáp thông thường là máng cáp sơn tĩnh điện. khay cáp mạ kẽm thang, kho chứa cáp,… nhưng có một lỗ thủng trên ray điện. Nó phụ thuộc vào kích thước khay cáp. Kích thước của các lỗ cũng khác nhau để tạo nên sự hài hòa và khả năng ứng dụng tốt nhất.

Thông thường, các lỗ này được đục bằng máy CNC chuyên dụng, vì vậy sản phẩm đẹp và có nhiều màu sắc.

Thông số kỹ thuật

  • Tiêu chuẩn: TCVN 10688 – 2015 / IEC 62537 – 2006
  • Chất liệu sản xuất: thép sóng sơn tĩnh điện màu đen tấm hoặc cuộn mạ kẽm, tấm thép không gỉ
  • Xử lý bề mặt: sơn tĩnh điện, mạ kẽm điện, mạ kẽm nhúng nóng.
  • Chiều dài tiêu chuẩn: 3000mm
  • Chiều rộng tiêu chuẩn: 100 – 1000mm
  • Chiều cao tiêu chuẩn: 50 – 100mm
  • Độ dày: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm

Bách Khoa giới thiệu quy trình sản xuất thang máng cáp đục lỗ đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Trước khi giao hàng cho khách qua video dưới đây:

Trong quá trình bảo quản sản phẩm này Bạn đã biết cách bảo vệ máng cáp không bị rỉ sét và trầy xước như thế nào? Nhấp vào liên kết dưới đây để tìm hiểu!

2.Tại sao bạn nên khoan lỗ cho máng cáp?

Khoan lỗ máng cáp là bước cần thiết để sản phẩm hoạt động tốt:

Khay cáp được đục lỗ giúp cáp không bị quá nhiệt.

khác với các sản phẩm thông thường Khay cáp được đục lỗ giúp giảm nhiệt cho dây cáp. Do các lỗ trên thân máng cáp trong quá trình sử dụng nhiệt độ không quá cao Đặc biệt là vào mùa hè hoặc khi hệ thống dây điện hoạt động nhiều, vì vậy để đảm bảo an toàn và giảm thiểu nguy cơ cháy nổ do quá tải nhiều doanh nghiệp, nhà máy đã lựa chọn loại ray điện công nghiệp này.

tản nhiệt hiệu quả

Loại máng cáp này còn có thêm công dụng là thông gió rất hiệu quả. Với thiết kế các lỗ đều nhau, sản phẩm làm mát hệ thống dây dẫn. Vì vậy, việc sử dụng máng cáp đục lỗ không chỉ có tác dụng bảo vệ các sợi cáp. mà còn làm nguội dây.

phân chia dây dẫn hiệu quả

Sử dụng thang máng cáp giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phân chia, sắp xếp và quản lý các dây dẫn trong cùng một hệ thống. do đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc sửa chữa hoặc bổ sung dây dẫn

Ngoài những ưu điểm khi sử dụng thang máng cáp Sản phẩm cũng có một số hạn chế như: Khó vệ sinh và khử trùng. Bụi bẩn trong các lỗ gây ra bụi bẩn trên dây. dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài

3. làm thế nào để chọn đúng khay cáp

Chọn vật liệu và lớp bề mặt phù hợp cho máng cáp.

Trong quá trình thiết kế hệ thống máng cáp đục lỗ Lựa chọn vật liệu và bề mặt phù hợp để chống ăn mòn thường là một vấn đề quan trọng trong việc xác định các yêu cầu cụ thể. Khi bạn chọn đúng loại sẽ giúp hệ thống điện hoạt động hết hiệu suất Nó có hiệu suất tốt và tuổi thọ cao và thêm vẻ đẹp.

Tính tải trọng cho phép

Tính toán trọng lượng cho phép là điều kiện tiên quyết để có được hệ thống điện mạ kẽm cứng cáp tại Hà Nội. Điều này cho phép chỉ dẫn chính xác nhất về số lượng bước máng cáp cho hệ thống. để tránh tình trạng quá tải Tải trọng cho phép được tính toán dựa trên giả thiết độ võng lớn nhất nhỏ hơn 1/300 nhịp giữa hai gối tựa.

Khoảng cách hỗ trợ khay cáp và trọng lượng cáp

Đối với hệ thống máng cáp tiêu chuẩn Khoảng cách cáp hỗ trợ thường dao động từ 1,5 m đến 2 m đối với các loại máng cáp nặng hơn. Bạn có thể sử dụng các khay chứa nhiều trọng lượng.

Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0918 101 289

Email: [email protected]

Trang web: onggioei.net

Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Kênh Youtube: Video sản xuất ống khí Thang cáp lốp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *