Tại Sao Máng Cáp 2Ly Nhúng Nóng Bị Cong Vênh – Ống gió EI

Tại Sao Máng Cáp 2Ly Nhúng Nóng Bị Cong Vênh

Nguyên nhân gây cong vênh máng cáp 2 ly

1. Lò nhúng nóng không nguội.

trong quá trình mạ kẽm nhúng nóng Phản ứng mạ kẽm diễn ra khi nhiệt độ trong khoảng 454 * C đến 465 * C. Tại đây, máng cáp được xử lý bề mặt bằng cách loại bỏ dầu mỡ, bụi bẩn,… Sau đó, toàn bộ sản phẩm và bể mạ kẽm được nhúng vào. Khi nhiệt độ trong bồn tắm đạt đến điểm nóng chảy (Nhiệt độ tiêu chuẩn là 454 * C). Phản ứng mạ kết thúc.

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp máng cáp dày tới 2 mm nhưng hiện tượng méo vẫn diễn ra. Điều này có thể là do trong quá trình mạ Lò nhúng nóng không hạ nhiệt độ tức là trước khi nhúng khay cáp vào lò nhúng nóng. Bể ngâm phải dưới 454 * C sau khi ngâm toàn bộ sản phẩm. tăng nhiệt độ lên mức tiêu chuẩn Bằng cách này, sản phẩm sẽ đẹp và chất lượng hơn.

Ngoài ra, tùy theo độ dày yêu cầu của lớp kẽm Cần sắp xếp thời gian ngâm nước sao cho phù hợp.

Tránh ngâm quá lâu. làm cho lớp mạ quá dày, giảm độ bám dính và giảm mỹ quan.

hình ảnh của bể mạ kẽm

2. Quá trình sản xuất không suôn sẻ.

trong quá trình sản xuất Máng cáp được đục lỗ giúp dây cáp không bị quá nóng, quá lạnh, thông thoáng. Ngoài ra, lỗ thủng cho phép sản phẩm trong quá trình nhúng bình tráng kẽm thoát khí ra ngoài mà không bị lỗi, hư hỏng.

Máng cáp thường có độ dày từ 1,0 mm đến 2,0 mm, độ dày cần đục lỗ nhẵn cho máng cáp, nhiều trường hợp dù máng cáp nhỏ hơn 2 mm vẫn bị cong vênh. Điều này là do nhà sản xuất không có các lỗ giống nhau cho sản phẩm. Kết quả là trong quá trình sản xuất thang máng cáp không thoát được khí ra ngoài. làm biến dạng sản phẩm ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra

Do đó, để đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của máng cáp nhúng nóng 2mm, các nhà sản xuất cần lưu ý hạ nhiệt độ trước khi đưa sản phẩm vào lò nhúng nóng, đồng thời đảm bảo rằng lỗ của máng cáp phải được khoan bằng a lỗ trong suốt.

nhúng nóng

Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0918 101 289

Email: [email protected]

Trang web: onggioei.net

Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Kênh Youtube: Video sản xuất ống khí Thang cáp lốp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *