Sản Xuất Ống Gió EI60 – Dự án Nha Trang – Ống gió EI

EI60 Duct – Trát tường

Ống gió tiêu chuẩn EI đã cung cấp ống thạch cao EI60 cho công trình Nha Trang.

  • Cam kết CO-CQ đầy đủ
  • Chứng chỉ EI60

Thông số kỹ thuật – Cấu tạo EI60

Lắp ráp ống mẫu Giới hạn van chữa cháy El 60 dày 33 mm 28,5 70 Lớp bên trong bằng tôn mạ kẽm dày tối thiểu 0,75 mm Lớp tấm cách nhiệt dày 32 mm Lớp bên ngoài bằng tôn. Bể kẽm dày 0,58 mm. Mặt bích thép loại TDF , kẽm 70 × 2,3 mm. 4,8

Xem thêm: ưu điểm của hệ thống ống gió ei

Xem Thêm: Báo Giá Ống Chống Cháy

Băng chuyền EI60. Ống gió

Việc đốt mẫu được thực hiện dưới sự chứng minh của cán bộ Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Phòng cháy và Chữa cháy. Cán bộ phòng cháy và chữa cháy trên địa bàn Cùng các doanh nghiệp tham gia lớp “Tập huấn kiến ​​thức, tập huấn tổng kết đánh giá chất lượng và kiểm định phương tiện, thiết bị phòng cháy chữa cháy năm 2021”

Sau khi lắp đặt ống chịu lửa vào lò Nhiệt độ trong lò sẽ tăng dần vào cuối thời gian quy định. Ngừng đánh lửa và đường ống được kiểm tra. Nếu ống chống cháy vẫn giữ được tính toàn vẹn và cách nhiệt Các đường ống sẽ đạt tiêu chuẩn và đã được các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn kết cấu thạch cao của ống chịu lửa BKVN EI, bởi trước khi sản phẩm đến tay khách hàng, BKVN đã test mẫu đốt tại đơn vị có công suất, tất cả các thông số chi tiết và kết quả mẫu đốt từng hoàn thành. mặt hàng được cập nhật chi tiết và gửi trực tiếp đến khách hàng trên từng dự án.

Xem thêm: ei60.

Xem thêm: Ống thạch cao chống cháy

Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0918 101 289

Email: [email protected]

Trang web: onggioei.net

Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Kênh Youtube: video sản xuất ống chống cháy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *