Quy Trình Làm Hồ Sơ Dự Thầu – 5 Lưu Ý Khi Làm Hồ Sơ Dự Thầu – Ống gió EI

Quy trình lập hồ sơ đấu thầu

Bước 1: Đọc kỹ tài liệu đấu giá và bản vẽ kỹ thuật.

Đọc cho chúng tôi hiểu công nghệ thi công mà chủ đầu tư đưa ra phải đảm bảo có những điều kiện quan trọng mà hồ sơ đấu giá quy định, nếu không đáp ứng đủ điều kiện thì ĐẤU THẦU sẽ bị loại ngay.

Bước 2: Thực hiện tương tự đối với hồ sơ đấu giá.

Biểu mẫu không được bỏ sót, nếu có sai sót hoặc sai sót trong biểu mẫu dự thầu của bạn, bạn sẽ bị loại ngay lập tức.

Bước 3: Đặt giá thầu cho giá của bạn

Hồ sơ mời thầu thường có ba phần: năng lực (năng lực đơn vị đấu giá và năng lực công ty) + biện pháp thi công + giá dự thầu.

Năng lực sản xuất của công ty

Sau đó, có các tài liệu của công ty mà bạn có thể yêu cầu và tạo hồ sơ, chẳng hạn như:

 • đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực) trong vòng 6 tháng
 • Đăng ký con dấu mẫu.
 • có một hợp đồng tương tự
 • Báo cáo tài chính có xác nhận của cơ quan thuế hoặc báo cáo tài chính đã được kiểm toán càng tốt.
 • Danh sách người điều hành theo gói đấu giá
 • Nội dung cụ thể bổ sung sẽ có sẵn theo yêu cầu.

Biện pháp thi công

Đề nghị bạn đọc HSMT nắm rõ yêu cầu và viết được bản miêu tả biện pháp thi công, bản vẽ, biện pháp thi công này có thể tham khảo thêm các bài văn miêu tả khác và bài văn xuôi của bản thân mà bạn nói không nên bỏ qua. thông qua phương thức HSMT, do nhà đầu tư được phân loại theo ý muốn của họ. bạn có thể viết tốt Nhưng nếu bạn không muốn nói bạn sẽ ghi ít hơn Khi sao chép bài, hãy chỉnh sửa nội dung cho phù hợp để tránh trường hợp dựng râu ông này, cắm cằm bà khác cũng hỏng.

cung cấp giá trọn gói

Đây là một bước quan trọng khác vì nó là điều kiện để bạn có thể thắng cuộc đấu giá hay không. Sau khi vượt qua các tiêu chí kỹ thuật Hội đồng kiểm toán cuộc đấu giá sẽ sử dụng giá gói thầu để nhận xét về việc lựa chọn nhà thầu chính. Vì vậy, việc định giá gói đấu giá cần có đầy đủ các yếu tố để đạt được mức giá hợp lý nhất.

5 điều bạn nên biết khi chuẩn bị hồ sơ đấu thầu

 • Kiểm tra cẩn thận để đảm bảo rằng tài liệu đấu thầu đã điền đầy đủ thông tin cho cuộc đấu giá chính xác. Nếu không, hãy gửi nó cho luật sư đấu thầu của bạn để làm rõ về tài liệu đấu giá.
 • Không thay đổi nội dung và hình thức biểu mẫu trong yêu cầu đấu giá tài liệu. Đừng bỏ qua tất cả các biểu mẫu mà VHV quy định Thông thường, hồ sơ mời thầu bao gồm các phần như Thủ tục pháp lý: Hồ sơ kinh nghiệm và năng lực. và các giấy tờ liên quan + hồ sơ năng lực tài chính Mô tả biện pháp thi công, giá dự thầu
  • Thủ tục pháp lý (Đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế, báo cáo tài chính, v.v.) 2 Đây là hai công việc chính và chiếm phần lớn thời gian của phiên đấu giá.

 • Khi làm PDRC, nó phụ thuộc vào văn xuôi của bạn. bạn có thể viết tốt Viết bao lâu bạn muốn nhưng hãy chú ý Bạn không nên bỏ qua các yêu cầu của hồ sơ mời thầu biện pháp kỹ thuật thi công. Không có vấn đề bạn viết tốt như thế nào Nhưng bạn đang thiếu các điều khoản của tài liệu đấu thầu … Cuộc đấu giá của bạn cũng sẽ bị bỏ lỡ. Ngay cả khi bạn có rất nhiều mẫu trình bày BPTC và chỉ cần… Copy & Pate, hãy nhớ rằng mỗi dự án là khác nhau. Và bạn không thể… chỉnh sửa nội dung cho phù hợp. với dự án / hợp đồng của bạn Tuyệt đối tránh dự án này và bao gồm một tên dự án khác.
 • Để đặt giá thầu cho mỗi đơn vị, bạn cần hiểu cách ước tính. hiểu bản vẽ xây dựng và trích xuất số lượng từ mô hình để xác minh Ngay cả số lượng trong hồ sơ mời thầu cũng không đủ. Nếu số lượng không đủ Vui lòng tạo đề nghị số lượng cụ thể và không tăng số lượng đề nghị bằng cách đặt giá thầu.
 • Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trên Vui lòng hoàn thành đơn đăng ký của bạn. Đừng quên kiểm tra kỹ. Cũng giống như khi bạn làm bài kiểm tra. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi gửi. Cần phải chú ý đến các yêu cầu bảo mật của các hồ sơ trong HSMT.

Xem Thêm: Thang máng cáp

Xem Thêm: Ống dẫn khí tròn xoắn

Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0918 101 289

Email: [email protected]

Trang web: onggioei.net

Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Kênh Youtube: Video sản xuất ống khí Thang cáp lốp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *