ỐNG GIÓ VUÔNG VÀ PHỤ KIỆN BKVN – Ống gió EI

Ống vuông và phụ kiện ống vuông BKVN

Ống hút gió là một hệ thống thiết yếu trong toàn bộ kết cấu, hôm nay hãy cùng Ống gió tiêu chuẩn EI tìm hiểu về các loại ống gió vuông thông dụng trong tất cả các hệ thống thông gió nhé.

> Xem thêm: tẩu thuốc là gì?

> Xem thêm: Hệ thống ống vuông

Khái niệm Square Duct

Nội dung

 • Khái niệm Square Duct
 • ứng dụng ống vuông
 • Cấu tạo và phụ kiện ống vuông
 • khớp nối ống vuông thông thường
   • ỐNG FLUID HÌNH VUÔNG 45O
   • Ống vuông 90o
   • ỐNG CỬA SỔ VUÔNG KIỂM SOÁT
   • chiều dài ống vuông
   • Ống vuông biển
   • hộp gió
   • tee ống vuông
   • BỘ SƯU TẬP ỐNG FLUID SQUARE
   • hợp đồng vuông
   • ỐNG VUÔNG C NẮP
 • Mua ống vuông và phụ kiện ở đâu?
  • Vật tư và thiết bị Bách khoa Việt Nam

Ống vuông dùng để dẫn khí theo hướng thẳng, xử lý không khí, cấp gió tươi, tuần hoàn, thông gió cho các hộ tiêu thụ không khí khác nhau, nói chung như các tòa nhà cao tầng, nhà máy, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, chung cư … Được thiết kế với kiểu dáng vuông vắn đẹp mắt với chất liệu nhôm tráng kẽm tạo độ bền cho sản phẩm. dẫn đến một ống vuông thẳng Nó có hiệu quả tốt và đạt được hiệu quả lưu lượng gió tốt nhất.

ứng dụng ống vuông

– Dùng cho hệ thống thông gió, đường cấp và đường hồi của máy lạnh công nghiệp.

– Dùng cho hệ thống hút khói bếp nhà hàng, xử lý bụi và xử lý mùi hôi công nghiệp.

– Có thể cách nhiệt cho ống dẫn khí trung tâm

+ Điều hòa không khí và công tác thông gió

+ Hệ thống hút bụi, lọc bụi công trình

+ Có hành vi hấp thụ khí nóng, khí độc

Cấu tạo và phụ kiện ống vuông

 • – Làm bằng thép mạ INOX hoặc thép đen, phun sơn chống rỉ.
 • – Được thiết kế đa dạng về kích thước theo nhu cầu của hệ thống ống gió.
 • – Có thể tạo độ dày từ 0,5 mm đến 1,15 mm.

Sản phẩm sản xuất ống gió chữ nhật BKVN

khớp nối ống vuông thông thường

Khuỷu tay vuông 45 độ

ỐNG FLUID HÌNH VUÔNG 45O

+ Phụ kiện được gia công bằng 2 chất liệu chính là thép mạ kẽm và inox. Có nhiều độ dày khác nhau tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm. có thể dao động độ dày từ 0,48 – 1,2mm

+ Gồm 4 bộ phận chính: 1 lưng, 1 bụng, 2 má cút, … Với các sản phẩm có kích thước khác nhau, số lượng bậc phù hợp cho từng chiếc.

+ Ngoài sản phẩm mặt bích TDF – TDC thì loại nẹp C cũng được sử dụng rộng rãi.

khuỷu tay vuông 90 độ bkvn

Ống vuông 90o

Cút vuông 90 độ, được sử dụng phổ biến trong hệ thống ống gió trong các tòa nhà. Dùng để thay đổi hướng của đường ống cấp khí, đường ống hồi,… cút vuông 90 độ được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. theo yêu cầu phù hợp với từng hệ thống đường ống

Ưu điểm của việc sử dụng khuỷu tay 90 độ là gì?

– Tránh va chạm với các hệ thống trong tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp… trong quá trình lắp đặt và dễ dàng chuyển hướng hệ thống đường ống.

Square Air Duct Cone Bkvn

ỐNG CỬA SỔ VUÔNG KIỂM SOÁT

Là một loại phụ kiện được sử dụng phổ biến trên các ống dẫn khí. Được sử dụng để cung cấp lưu thông không khí đến các vị trí xa. Đồng thời đảm bảo không khí lưu thông khắp không gian. Sử dụng côn vuông giúp chuyển đổi kích thước đường ống từ lớn sang nhỏ. Là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống thông gió của các tòa nhà cao tầng, tầng hầm, v.v.

ống gió vuông bkvn

chiều dài ống vuông

Còn được gọi là mũi ống vuông, phần cổ hoặc gót giày dùng để tách phần ống ra khỏi phần ống gắn ống mềm.

Chân ống vuông được sử dụng khi cần thi công đường ống nhánh từ đường ống chính để dẫn, cấp và hút gió đến các vị trí khác nhau. dễ dàng theo cách linh hoạt và thuận tiện nhất

Ống gió Z vuông bkvn

Ống vuông biển

Ống cuộn Z hay còn gọi là ống Z chuyển động hoặc Z chuyển động, được sử dụng khi ống phải đi qua dầm hoặc khi cần tránh lắp đặt các ống thông hơi trong cùng một vị trí. Nó cũng được sử dụng để đi qua các hệ thống đường ống khác như ống dẫn nước, vòi chữa cháy và các trục di chuyển trên công trường.

Chữ Z được sử dụng nếu khách hàng muốn thay đổi hướng gió. Có thể thay đổi hướng gió trái, phải hoặc lên xuống, được sử dụng phổ biến cho các công trình đường ống ở các công ty lớn cơ sở và nhà máy

hộp gió bkvn

hộp gió

Nó là phụ kiện đường ống cơ bản của hệ thống đường ống. Hộp gió là kết nối cuối cùng của hệ thống ống gió với các cửa gió.

Cấu tạo chung của tất cả các hộp khí bao gồm: Miệng hộp được sản xuất với kích thước lắp đặt dễ dàng. và được bịt kín bằng các lỗ thông hơi Cơ thể là nơi cân bằng và thay đổi hướng gió.

Có thể làm thêm tai treo bên ngoài để treo hộp gió. Bên tai treo cửa gió. Cổ nối ống có thể là một hoặc nhiều hình tròn, hình vuông, hình bầu dục, v.v. tùy theo yêu cầu sử dụng

ống vuông bkvn

TEE ỐNG VUÔNG

để thích ứng với sự phát triển Các dự án lớn bao gồm cả khu dân cư cao tầng và nhà cao tầng. Sử dụng tê chuyển động êm ái từ máy lạnh thông thường đến hộ gia đình riêng lẻ. Trong thời gian này, ống truyền động có tác dụng làm thay đổi lưu lượng gió. Mang đến không khí mát mẻ cho từng gia đình trong khu dân cư. Khu công nghiệp, văn phòng hoặc nhà máy …

Hình nón ống vuông có hỗ trợ C bkvn

BỘ SƯU TẬP ỐNG FLUID SQUARE

Côn ống vuông là một loại phụ kiện thường được sử dụng cho các ống dẫn khí. được sử dụng để cung cấp lưu thông không khí đến các vùng sâu vùng xa đồng thời đảm bảo không khí lưu thông khắp khu vực. Việc sử dụng côn giúp chuyển đổi kích thước đường ống từ lớn sang nhỏ. Là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống thông gió của các tòa nhà cao tầng, tầng hầm, v.v.

nón vuông và tròn bkvn

hợp đồng vuông

Hình nón vuông tròn là một phần của phụ kiện ống vuông. được sử dụng để chuyển đổi từ ống vuông sang ống tròn để kết nối với đầu cắm quạt hoặc ống dẫn mềm. Nón có 1 loại cổ vuông và 1 cổ tròn, phù hợp với nhiều kích cỡ khác nhau. Có nhiều loại nón khác nhau như nón vuông, nón vuông và nón vuông.

Bkvnn Ống sắt vuông C dẻo

ỐNG VUÔNG C NẮP

Ống nẹp C là một loại phụ ảnh hưởng đến thông gió. Quạt điều hòa giúp không gian luôn mát mẻ, làm sạch không khí, với nẹp C giúp không gian thoáng mát hơn. đặc biệt Vật liệu làm giằng chữ C thường là thép tôn với nhiều kích thước khác nhau. Còn tùy thuộc vào công việc thực tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

+ Kích thước nhỏ gọn: So với ống nối bích c hay ống tdc thì nẹp chữ C nhỏ gọn hơn. Do đó dễ dàng di chuyển, lắp đặt tại nhiều công trình giúp hoàn thiện hệ thống. Nó đẹp hơn nhiều so với tác phẩm.

Mua ống vuông và phụ kiện ở đâu?

Do đó, nếu bạn cần một sản phẩm ống khí vuông hay phụ kiện ống vuông Hãy nhấc máy và gọi cho đội ngũ tư vấn của Ống gió tiêu chuẩn EI: 0918 101 289.

Vật tư và thiết bị Bách khoa Việt Nam

-!
Hotline: 0918 101 289
Email: [email protected]
Trang web: https://bkvietnam.vn/
Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *