Những Lợi Ích Của Việc Lắp Đặt Hệ Thống Ống Thông Gió – Ống gió EI

1. Lưu thông và duy trì không khí trong lành.

Các công trình như chung cư, nhà ở, nhà máy, xí nghiệp là những không gian kín. Vì vậy cần thiết kế hệ thống thông gió. Hệ thống này hoạt động với tác dụng tuần hoàn và lọc không khí, loại bỏ không khí trong tòa nhà và ngược lại. Giúp nhà ở, nhà xưởng, nhà hàng, chung cư cao tầng Luôn có một môi trường thoáng mát và sạch sẽ. trước thực trạng ô nhiễm không khí hiện nay

Bucka cung cấp một hệ thống thông gió.

2. Giúp các thiết bị gia dụng tăng tuổi thọ sử dụng.

Không khí và không khí lưu thông ổn định sẽ giúp cho các thiết bị, đồ dùng của bạn có tuổi thọ cao hơn, đặc biệt là tivi, tủ lạnh và điều hòa. Cơ chế hoạt động cơ học, khi vận hành máy sẽ thoát khí ra ngoài.

Ví dụ:

Tủ lạnh thải ra khí Freon 12 không màu, không mùi. Nồng độ của khí này trong không khí là 20%, con người không cảm nhận được. Nếu tăng lên 80%, con người sẽ ngạt thở và chết.

Ti vi và máy tính có thể tạo ra khí độc có hại cho sức khỏe Theo trang web “suckhoegiadinh”, tivi sử dụng liên tục trong ba ngày có thể thải ra 2,7 micromet khí độc trên một mét khối không khí, giải phóng nhiều khí độc hơn.

Theo nghiên cứu của USDA, trung bình mỗi ngày một người thở ra thải ra khoảng 450 lít (khoảng 900 gam carbon dioxide). Có 4 người trong mỗi hộ gia đình thì đó là 1.800 lít, tương đương với 3.600 gam Co2 phải không?

3. Hút bụi và khử mùi

Với hệ thống thông gió hút bụi khử độc các thiết bị trong nhà, nhà xưởng, xưởng sơn, nhà hàng có thể hút toàn bộ bụi bẩn và khử mùi hiệu quả.

Hình ảnh ô nhiễm không khí do khí thải từ xe máy và ô tô.

4. Tầng hầm có nên có hệ thống thông gió không?

White Buck sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn !!!

Việc lắp đặt hệ thống thông gió cho tầng hầm là vô cùng quan trọng. Điều này là do thường trong các tòa nhà, chung cư, nhà máy được sử dụng làm bãi đậu xe. Đây là nơi có nhiều khí thải nhất. Theo báo Nhân dân, “số lượng xe máy sử dụng 50% xăng nhưng thải ra 94% HC (hydrocacbon), 87% CO (carbon monoxide), 57% NOx (nitơ oxit) và 33% bụi mịn PM1O.” tầng hầm không có hệ thống thông gió. Không khí không được lưu thông có thể khiến người bị thiếu oxy thở khó và có thể bất tỉnh do ngạt thở.

5. Đâu là nơi tốt nhất để lắp đặt hệ thống đường ống?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất nhỏ lẻ. Vật tư thiết bị Bách Khoa chuyên cung cấp hệ thống thông gió, thang máng cáp cho các nhà thầu, chủ đầu tư.

Vật tư và thiết bị bách khoa

Ống gió tiêu chuẩn EI chuyên cung cấp các loại thang cáp, thang máng cáp và các loại vật tư phụ khác.

cần lời khuyên trực tiếp Liên lạc với chúng tôi ngay

Ống gió tiêu chuẩn EI

Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0918 101 289

Email: [email protected]

Trang web: onggioei.net

Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Kênh Youtube: Video sản xuất ống khí Thang cáp lốp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *