Mua Ống Gió Tiêu Chuẩn EI Ở Đâu – Ống gió EI

Mua Ống Gió Tiêu Chuẩn EI Ở Đâu

Hiện nay vấn đề phòng cháy chữa cháy đang được quan tâm đặc biệt. Trong tất cả các lĩnh vực cần đạt tiêu chuẩn an toàn PCCC trong sản xuất và xây dựng, cũng như trong các công trình hiện nay, tiêu chí nghiệm thu là hệ thống PCCC, các sản phẩm như đường ống, thang cuốn, dây cáp. tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy

Mua EI Standard Duct ở đâu

Ống gió tiêu chuẩn EI hiện là đơn vị sản xuất thang ống, thang máng cáp “Giá Rẻ – Chất Lượng Cao – Tiến Độ Nhanh”.

Ống EI của Ống gió tiêu chuẩn EI phù hợp với tiêu chuẩn EI của Sở cứu hỏa. Điều này khẳng định sản phẩm của Bách Khoa có chất lượng cao, có thể lắp đặt vào các dự án, công trình và dễ dàng được nghiệm thu.

Cấu tạo chi tiết của ống chống cháy EI

Thông số kỹ thuật

Điều rất quan trọng là khách hàng phải hiểu sản phẩm càng kỹ càng tốt. Dưới đây là mô tả các loại ống EI của Ống gió tiêu chuẩn EI kèm theo nút gọi trực tiếp bộ phận kỹ thuật sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn Lớp 01: Chiều dày tôn mạ tối thiểu> = 0.75mm Lớp 02: Lớp định hình. Là sơn lót nhám để tăng độ bám dính và bám dính giữa lớp vật liệu và bề mặt tôn. Tùy theo kích thước ống mà bạn có thể thi công thêm các lớp lưới thép bên cạnh lớp sơn lót cho phù hợp Lớp 03: Lớp cách nhiệt trung gian Lớp 04: Sơn chống cháy làm lớp ngoài cùng.

Hệ thống đường ống chống cháy BKVN-EI là hệ thống đường ống chống cháy được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư hàng đầu của chúng tôi.

BKVN-EI phù hợp với tiêu chuẩn BS 476: Part 24: 1987, ISO 6944-1 (1985) và đặc biệt là Quy chuẩn quốc gia Việt Nam (QCVN 06: 2021 / BXD).

Khoảng 85% trường hợp tử vong trong các tình huống hỏa hoạn là do ngạt khói. Hệ thống đường ống chống cháy có nhiệm vụ hút toàn bộ khối lượng hình thành trong trường hợp hỏa hoạn, ngoài ra, nhiệt lượng tỏa ra từ khói được che chắn bởi một lớp cách nhiệt của đường ống để ngăn đám cháy lan sang các khu vực khác.

> Xem thêm: EI30 .Ống chống cháy

> Xem thêm: EI45 .Ống chống cháy

4 ưu điểm của Ống dẫn tiêu chuẩn EI_BKVN

  • phát triển

với cấu trúc thích hợp Việc sản xuất ống chịu lửa BKVN-EI đã nhanh chóng đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng. đặc biệt đối với những đơn hàng có lịch gấp

Lớp cách nhiệt mỏng, nhẹ trong một khối duy nhất bằng thép sóng để tăng hiệu quả lắp đặt.

  • độ bên

Lớp cách nhiệt được phun trực tiếp lên bề mặt tôn. Nó được gia cố bằng lưới thép và không có đường nối hoặc nẹp có thể bị hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc lắp đặt.

chống ẩm và chống thấm

  • nên kinh tê

Lớp cách nhiệt mỏng nhẹ giúp tăng năng suất thi công và lắp đặt. Tiết kiệm nhân công lắp đặt và chi phí bổ sung giá đỡ.

Lớp cách nhiệt được phun trực tiếp lên bề mặt tôn. mà không cần sử dụng một thanh nẹp để tiết kiệm vật liệu tối đa

  • sắc đẹp, vẻ đẹp

Một lớp màu có thể được thêm vào theo yêu cầu.

>: Xem thêm: Ống gió EI60

Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0918 101 289

Email: [email protected]

Trang web: onggioei.net

Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Kênh Youtube: EI. Video sản xuất ống dẫn

Trang đích: Ống chống cháy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *