Miệng Gió Kèm Van OBD Là Gì ? – Ống gió EI

I. Lỗ thông hơi với van OBD.

Cửa thoát gió có van OBD là sản phẩm dùng để điều chỉnh lưu lượng gió. Nó được sử dụng rộng rãi trong hệ thống đường ống. đặc biệt là trong các dự án quan trọng

Quạt thông gió OBD là sản phẩm chuyên dùng trong hệ thống thông gió và điều hòa không khí với chức năng cung cấp gió tươi, tạo không gian thoáng mát. Sử dụng lỗ thông hơi với van OBD, dễ dàng điều chỉnh lưu lượng khí bằng van OBD.

Van khí có thiết kế vặn để điều chỉnh tốc độ và lưu lượng gió khi cần thiết.

vật liệu lần thứ hai

  • Tole hoặc nhôm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
  • Tấm van dày 0,8 mm, tấm van dày 0,6 mm, bộ tăng cứng dày 1 mm.

tùy theo yêu cầu của khách hàng Các nhà sản xuất lỗ thông hơi OBD có thể chịu được nhôm, thép không gỉ với độ dày và kích thước hợp lý.

Ba. Làm việc

Lỗ thông hơi có OBD có nhiệm vụ cấp khí, điều chỉnh lưu lượng gió trong hệ thống thông gió, hệ thống điều hòa không khí của các tòa nhà cao tầng, chung cư, trung tâm mua sắm … Mang lại không gian trong lành, mát mẻ, sạch sẽ cho các công trình hiện đại ngày nay.

Sản phẩm này rất tiện lợi vì các cánh lướt gió được trang bị van OBD có thể điều chỉnh, do đó người dùng có thể điều chỉnh các cánh gió dưới trần nhà khi cần thiết mà không cần phải đi đến vị trí lắp đặt các cánh lướt gió như các loại cửa gió thông thường.

Ngoài các sản phẩm ống thông hơi OBD, Phúc Long Intech còn sản xuất và phân phối ống thông hơi, ống dẫn, van… cho khách hàng trên cả nước. Các sản phẩm đa dạng từ sản xuất đến kích thước tiêu chuẩn. Chúng tôi cũng nhận sản xuất theo mẫu mã và yêu cầu của khách hàng.

IV. Khả năng chịu nhiệt độ cao

Vì là sản phẩm có van OBD, được gia công và sản xuất bằng Tole và Aluminium nên không bị nóng. nếu bạn muốn sưởi ấm có thể sử dụng một số sản phẩm “Cửa trượt chống cháy Cửa inox chống cháy – cửa thép chống cháy

Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0918 101 289

Email: [email protected]

Trang web: onggioei.net

Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Kênh Youtube: Video Sản Xuất Ống Khí, Thang máng cáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *