Giá đỡ ống gió là gì? – Ống gió EI

Giá đỡ ống là giải pháp lý tưởng cho việc thi công và lắp đặt hệ thống ống gió trong các tòa nhà, chung cư hay các khu công nghiệp. Vậy giá đỡ tẩu thuốc là gì? Nó quan trọng như thế nào? Ưu nhược điểm của phụ kiện này là gì? Ghé thăm Bucka để tìm hiểu về sản phẩm này.

Kẹp ống là gì?

Câu hỏi đầu tiên cũng được nhiều khách hàng quan tâm về món phụ kiện này. Giá đỡ đường ống hay còn gọi là thanh C, thanh chống nhiều khoang và thanh V dùng để treo hệ thống đường ống. Không chỉ có vậy Ngoài ra còn được sử dụng rất nhiều trong ngành xây dựng, ngành điện như hệ thống điện phụ trợ, chiếu sáng, đường ống nước hay hệ thống điều hòa, đường ống, quạt công nghiệp….

Giá đỡ ống được sản xuất hoàn toàn từ kim loại tấm như thép, inox. có thể cuộn lại thành hình dạng mở với miệng cong vào trong Thiết kế này nhằm tăng độ chắc chắn cho sản phẩm xây dựng. Nó mang lại khả năng chịu lực gấp 5 lần so với thể tích đường ống và đảm bảo không bị rỉ sét khi sử dụng làm giá đỡ cho đường ống dẫn khí lạnh.

Có bao nhiêu loại giá đỡ ống?

Có hai loại kệ chính.

loại khoan

Loại ốc vít đục lỗ này được sử dụng rộng rãi trong xây dựng với nhiều lựa chọn. Kết nối nhanh chóng và dễ dàng với nhau và các chiều dài nỏ khác nhau với thanh bằng giá đỡ đa năng cho thanh giá và bu lông và ốc vít. Có thể được lắp ráp rất nhanh chóng với các công cụ tuyệt vời giảm chi phí xây dựng

Cần lưu ý rằng Cần khoan được làm bằng thép mạ kẽm. Nó có đặc tính chống gỉ rất tốt. Có thể sử dụng mọi lúc mà không cần phủ thêm lớp sơn chống rỉ, bền đẹp theo thời gian.

loại không thâm nhập

trong khi đó Kệ không đục lỗ được thiết kế từ thép mạ điện. Sơn tĩnh điện với độ dày khoảng 2.0-2.5 mm, thiết kế linh hoạt. Dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ mà không cần hàn. Khả năng chịu tải cao và sử dụng dự án Chung cư cao tầng, nhà hàng, khách sạn, nhà máy sản xuất

thuận lợi

+ Mẫu mã đa dạng đáp ứng các nhu cầu ứng dụng khác nhau của nhiều khách hàng Tùy theo công trình sử dụng mà lựa chọn loại tủ rack phù hợp.

+ Được đánh giá cao về tính tiện lợi, dễ dàng lắp ráp và kết nối với các vật liệu khác. Mau

+ Lắp ráp nhanh chóng tạo điều kiện thuận lợi cho đội lắp đặt. Giảm đáng kể chi phí cho khách hàng khi lắp đặt hệ thống đường ống.

+ Dễ dàng sử dụng, sửa đổi và thêm nhiều chi tiết có thể tương đối dễ dàng nếu cần thiết.

+ Ngoài ra, giá treo ống có đầy đủ các yếu tố là thép U lõi, không thép V cộng với chất liệu thép mạ kẽm. có khả năng chống rỉ và chống oxi hóa rất hiệu quả.

thiếu sót:

Bên cạnh những ưu điểm Có một số hạn chế trong quá trình triển khai mà bạn phải hiểu khi cài đặt sau:

+ Mất nhiều thời gian khoan lỗ để lắp đặt các sản phẩm có ren với giá đỡ không đục lỗ.

+ Tính thẩm mỹ chưa cao

Mua giá treo ống gió giá rẻ – chất lượng ở đâu?

Giá kệ treo ống ngày càng được sử dụng phổ biến trong các khu dân cư kéo theo đó là nhiều cơ sở sản xuất và mua sắm, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng, mẫu mã và giá cả hợp lý cho người sử dụng.

Công ty cổ phần vật tư thiết bị Ống gió tiêu chuẩn EI là nhà sản xuất ống và phụ kiện đường ống có tiếng hiện nay. được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đẹp. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 200, đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối.

Giá sản phẩm của Ống gió tiêu chuẩn EI rẻ hơn rất nhiều do máy này vừa là nhà phân phối vừa là nhà sản xuất. Giá mà khách hàng mua do đó là giá như nhau mà không phải qua bất kỳ nhà phân phối nào.

Xem thêm: Tất cả mục đích Struts

Quy trình sản xuất: Thanh chống đa năng

Thông tin liên hệ để được báo giá

Công ty Cổ phần Vật tư và Thiết bị Việt Nam

Địa chỉ: D04-L01 An Phú Shopvilla, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: Thôn Lập Thành, Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Nội

Hotline: 0918 101 289

ĐT: 0988.185.469 – 0988.462.219

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *