ĐỐT MẪU ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY ĐẠT EI120 CÓ ĐƠN GIẢN ? – Ống gió EI

Mẫu chân không chịu lửa DAT EI120 – BKVN

Ống chống cháy EI 120 là gì?

Nội dung

  • Ống chống cháy EI 120 là gì?
    • Sản phẩm ống EI chống cháy của BKVN
  • Đốt mẫu ống chịu lửa ở đâu?
    • Ống chống cháy EI đạt tiêu chuẩn gì?
    • Ống chống cháy EI ở đâu?
  • Ứng dụng của EI120. Ống chống cháy
  • Ống chống cháy EI120 được sử dụng trong:

Công tác phòng chống cháy nổ luôn được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy mà các vật liệu và thiết bị phòng cháy chữa cháy nổi lên, và ống chống cháy EI là một trong số đó. hiện có trên thị trường Không khó để tìm được một đơn vị có ống chống cháy. Nhưng việc tìm kiếm một ổ ghi EI không phải là một việc dễ dàng. Đặc biệt đối với các công trình yêu cầu khả năng chống cháy đường ống lên đến EI120.

Ống chống cháy EI120 là loại ống đặc biệt cũng dễ hiểu. Khả năng chống cháy đảm bảo tính toàn vẹn (E) và khả năng cách điện (I) tại thời điểm xảy ra cháy Nói cách khác, ống chống cháy EI là một hệ thống đường ống. Cần phải kiểm tra các giới hạn chịu lửa trong vòng 120 phút

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm ống chống cháy EI chất lượng cao cho các doanh nghiệp và chủ đầu tư. đáp ứng nhu cầu của mọi công trình Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và gia công ống chịu lửa và phụ kiện cho các công trình.

Ống chống cháy EI 120 – kết cấu xi măng chịu lửa

Sản phẩm ống EI chống cháy của BKVN

Ống và phụ kiện phòng cháy chữa cháy EI của BKVN, đã được Cục Phòng cháy và chữa cháy kiểm định và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện là phương tiện PCCC và CNCH. Vì vậy, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt ống chống cháy ..

Ngoài ra, để đảm bảo rằng các đường ống và phụ kiện đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy EI, thử nghiệm đốt cháy là một trong những điều cần thiết. Các sản phẩm được kiểm tra và chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Đốt mẫu ống chịu lửa ở đâu?

Ống chống cháy EI đạt tiêu chuẩn gì?

Theo QCVN 06: 2020 / BXD – “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy nổ cho nhà ở và công trình” ban hành ngày 06/04/2020 quy chuẩn về đường ống sử dụng trong hệ thống phòng. Công tác chữa cháy đã thay đổi và yêu cầu cao hơn. Đặc biệt, ống dẫn khí và thiết bị hút ngoài việc đáp ứng TCVN 5687: 2010 – Tiêu chuẩn Quốc gia về Thông gió – Điều hòa không khí – Tiêu chuẩn thiết kế), còn phải được làm bằng vật liệu chống cháy với các giới hạn chịu lửa bao gồm các giới hạn EI khác nhau.

Ống chống cháy EI ở đâu?

Trước khi ống EI và thiết bị chống cháy đến tay khách hàng Tất cả các sản phẩm sẽ được BKVN kiểm nghiệm mẫu cháy tại Phòng thí nghiệm an toàn phòng chống cháy nổ của trường Đại học Phòng cháy chữa cháy thuộc Bộ Công an. Kiểm tra để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng khả năng chống cháy theo tiêu chuẩn EI. Sau đó, tất cả các thông số chi tiết của mẫu đốt Kết quả của từng mẫu đốt hoàn thành được BKVN cập nhật chi tiết và gửi cho khách hàng theo từng dự án.

Ngoài ra, với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất từ ​​chất lượng sản phẩm đến dịch vụ, BKVN đã trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ sản xuất nhiều hơn. Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư, công nhân viên tay nghề cao luôn hết lòng vì khách hàng.

BKVN cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề này. và cung cấp các sản phẩm, phụ kiện ống chống cháy cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng khách hàng. Nhấn vào đây để liên hệ với chúng tôi

Sử dụng EI120. Ống chống cháy

Việc sử dụng ống chống cháy trong hệ thống thông gió Các dự án có thể mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. vì nó tiết kiệm được chi phí đầu tư sửa chữa Nó cũng có thể đảm bảo rằng hệ thống thông gió hoạt động ổn định trong trường hợp hỏa hoạn Nơi vòi chữa cháy EI được sử dụng phổ biến và trong những hệ thống nào Dưới đây là một số hệ thống thông gió mà vòi chữa cháy EI dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt nhất:

Ống chống cháy EI120 được sử dụng trong:

Ống thông gió ngoài buồng đốt: các đường ống và thiết bị của hệ thống hút khói. Đối với các đường ống và kênh dẫn khói nằm ngoài phạm vi của buồng đốt đang được hệ thống bảo dưỡng. Sau đó tại khu vực có đường ống và kênh dẫn khói đi qua các bức tường. Sàn chống cháy của phòng cháy không được trang bị van chữa cháy thường mở. Van chặn lửa: Không được phép sử dụng van phòng cháy chữa cháy sử dụng các phân tử nhiệt. Không bắt lửa trên EI 90 khi bộ chống cháy liên quan có xếp hạng khả năng bắt lửa từ REI 120 trở lên. Bộ tăng áp trục đứng của tầng hầm, nhà để xe: Dành cho các ống dẫn khí và ống dẫn khí thẳng và phù hợp trong phạm vi bắn.

>> XEM CŨNG ĐƯỢC: Cập nhật tiêu chuẩn ống chống cháy EI mới nhất 2022

BKVN cung cấp đầy đủ các loại ống chống cháy EI với các giới hạn chống cháy khác nhau như: EI30, EI45, EI60, EI70, EI90, EI120, EI180 đáp ứng mọi yêu cầu của công việc Doanh nghiệp đang cần tìm nhà cung cấp ống uy tín và chất lượng Phụ kiện chống cháy EI vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới.

Nguyên liệu đa dụng cụ Việt 𝑩𝒂𝒐 𝒈𝒊́𝒂́ 𝒂 𝒐𝒐 𝒐𝒊! Hotline: 0918 101 289 – HN 0988.750.570 – HCM Email: [email protected] Wesite: https://bkvietnam.vn/ Add: phu Shop-L01, An. Duong Nội, Hà Đông, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *