Côn Thu Ống gió Vuông – Ống gió EI

Tất cả các sản phẩm kẹp ống gió của BÁCH Khoa đều được sản xuất trên máy móc công nghệ tiên tiến nhất năm 2021 đạt tiêu chuẩn ISO, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Hình dạng và kích thước đáp ứng mục đích thông gió và điều hòa không khí. Tất cả các sản phẩm được sản xuất ra đến tay khách hàng đều trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt qua nhiều bước.

Thông số kỹ thuật của nón khí

-Chất liệu chủ yếu được làm bằng thép mạ kẽm và mạ ion 201, 304 … nhưng cũng tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của khách hàng.

-sử dụng:

➜ Nó là một phụ kiện chung được sử dụng với các ống dẫn khí. được sử dụng để chuyển đổi kích thước đường ống từ lớn sang nhỏ để gió lưu thông đến những vùng xa xôi đồng thời đảm bảo không khí lưu thông khắp không gian, bố trí đồng đều

➜ Nó cũng được sử dụng để chuyển đổi tiết diện ống từ lớn sang nhỏ. Nhưng quan trọng nhất, nó cung cấp luồng không khí từ các vị trí xa đến gần.

➜ Bộ sưu tập có thể được thiết kế để phù hợp nhất với mọi loại kích thước và hình dạng. để đáp ứng các yêu cầu của kênh ống

➜ Một số ứng dụng đáng chú ý của nón ống gió là chuyển đổi các ống vuông với nhau để kết nối với quạt. đầu vào không khí hoặc để tách các chân vuông kết nối với ống mềm.

Quy trình sản xuất nón ống vuông tại Ống gió tiêu chuẩn EI

  • Đặt vật liệu vào cuộn hỗ trợ.
  • kéo thép tôn vào máy
  • Máy sẽ nắn và cuộn gân trực tiếp để tăng độ cứng. Tiếp theo là cắt góc bằng máy chuyên dụng.
  • Cắt mắt hai mí hay còn gọi là cắt mắt hai mí được thực hiện thông qua hệ thống mắt hai mí.
  • Mặt bích chạy qua máy chạy mặt bích kép.
  • Sau đó, các góc được đóng lại.

Xếp nguyên liệu: Quá trình này nhằm đưa các cuộn thép tôn vào giá để nguyên liệu.

Căng vật liệu: Quá trình kéo vật liệu được thực hiện và lực kéo này được hỗ trợ bởi một hệ thống cơ học để kéo căng và cuốn gân.

Auto line 6 Krasss có tác dụng làm phẳng bề mặt vật liệu không bằng phẳng. Sau quá trình duỗi tóc Sản phẩm sẽ trở lại trạng thái phẳng tiêu chuẩn.

Autoline dòng 6 Krasss có 2 con lăn cao su tăng thêm độ cứng cho vật liệu. để giúp ống có độ cứng cao hơn Khi vật liệu chảy qua nó, hệ thống cuộn gân để làm cứng vật liệu lúc này sẽ tạo ra một rãnh gân hình vuông với các góc gần như bằng nhau.

Cắt góc: Sau khi vật liệu được kéo căng sẽ ghi các góc cắt trong đó túi có bố trí 4 lưỡi cắt các góc cho phù hợp

Cắt thành các tấm có kích thước theo yêu cầu, đủ hình dạng để đưa vào quy trình sản xuất bộ phận bắt ống.

Vận hành đường may kép: Tiếp theo, sản phẩm chạy vào hệ thống để chạy đường may kép. để giảm mép của vật liệu thành một đường may kép Sau đó tiếp tục trên dòng 2 để chuyển sang hệ thống vận hành mặt bích.

Mặt bích: Ở giai đoạn này, quá trình về cơ bản đã hoàn tất. Chỉ cần thêm các khúc cua ống để hoàn tất quá trình.

Gấp băng keo: Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất. Mỗi bước đều được thiết lập trước với các kích thước được cài đặt sẵn để phù hợp với các kích thước được yêu cầu.

Công đoạn cuối cùng là dùng máy may bo các góc thành thành phẩm.

Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0918 101 289

Email: [email protected]

Trang web: onggioei.net

Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Kênh Youtube: Video Sản Xuất Ống Khí, Thang máng cáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *