BẬT MÍ NHỮNG HỆ THỐNG CẦN SỬ DỤNG ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY EI – Ống gió EI

Hiểu các hệ thống yêu cầu đèn EI chống cháy

công việc ống thông gió

Nội dung

  • công việc ống thông gió
  • mui xe chữa cháy
  • Ống chịu lửa phải đạt
  • ống áp lực
  • vòi chữa cháy nhà bếp riêng biệt
  • Làm thế nào để chọn đúng hệ thống ống chống cháy cho công trình?
  • Ống cứu hỏa và phụ kiện của chúng tôi

Hệ thống thông gió chống cháy được sử dụng ít để ngăn chặn sự lây lan của ngọn lửa trong trường hợp hỏa hoạn. nói cách khác Các ống dẫn lửa trong hệ thống có thể hạn chế lửa và nhiệt lan sang các bộ phận khác.

Có thể ngăn cháy lan giữa các phần qua cầu thang, hành lang và các phòng nếu vật liệu xây dựng và các cấu kiện xây dựng có cùng cấp độ chịu lửa và chịu lửa.

Trong mọi trường hợp, đường ống, vách ngăn / trần nhà Khả năng chịu lửa và chịu nhiệt phải bằng nhau để đảm bảo hệ thống thông gió hoạt động bình thường và ngăn cháy lan sang các khu vực khác.

Ống chịu lửa EI – Nhà máy BKVN

Ống EI chống cháy là sự lựa chọn lý tưởng cho hệ thống thông gió chống cháy.

Cần xem xét kỹ các thông số kỹ thuật để lựa chọn ống có tiêu chuẩn chống cháy cho phù hợp với hệ thống. Ống kim loại thông thường không thể đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy. Nếu chỉ sử dụng ống kim loại, trong một số trường hợp, ống kim loại có thể bị nóng chảy, biến dạng và đẩy nhanh tốc độ lan truyền của lửa và khói, ống chống cháy tiêu chuẩn EI là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống này.

mui xe chữa cháy

Hệ thống hút khói khẩn cấp có nhiệm vụ đưa khói và khí độc từ bên trong tòa nhà ra bên ngoài khi có hỏa hoạn. Luồng gió tươi bên ngoài được dẫn theo hệ thống quạt gió đồng thời Ống gió chống cháy sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định trong trường hợp xảy ra sự cố. Có tối đa khói từ tòa nhà. và không có khói tại khu vực cháy nên cư dân có thể thoát ra ngoài. đồng thời Nâng cao khả năng phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà.

Hệ thống này thường được sử dụng trong các khu phức hợp. vận chuyển Trung tâm mua sắm, văn phòng, căn hộ, tầng hầm … đặc biệt là tầng hầm có trần thấp. Điều này là do khói có thể nhanh chóng bao phủ một khu vực và cản trở việc sơ tán.

Ống chịu lửa phải đạt

OGCC của hệ thống này phải đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy về tính toàn vẹn. Khả năng chịu nhiệt và được tính toán cẩn thận để đảm bảo rằng trong trường hợp hỏa hoạn Hệ thống vẫn có thể hoạt động ổn định bình thường. Đối với trường hợp đường ống nằm hoàn toàn trong kênh Cần tính toán nhiệt độ có thể xảy ra trong quá trình phát triển của đám cháy để lựa chọn đường ống phù hợp. Đảm bảo tính toàn vẹn của đường ống Trong trường hợp đường ống đi qua hàng rào lửa (tường ngắn hoặc trần chịu lửa) .Hệ thống đường ống phải có cùng khả năng chịu lửa với hàng rào chống cháy đó.

Vì vậy, cần phân tích kỹ khu vực lắp đặt hệ thống tủ hút khẩn cấp, từ diện tích, bề mặt, độ cao, cho đến tốc độ lan truyền của đám cháy. Sự cố khí xảy ra … để thiết kế hệ thống hút khói hiệu quả nhất đồng thời Chọn loại ống chịu lửa thích hợp.

Vòi chống cháy đảm bảo hoạt động ổn định của tủ hút trong trường hợp hỏa hoạn.

ống áp lực

Hệ thống tăng áp sẽ hạn chế khói xâm nhập vào các khu vực xung yếu của tòa nhà. bằng cách đảm bảo rằng không khí trong khu vực có áp suất cao hơn các khu vực lân cận. Hệ thống tăng áp bao gồm các tên lửa đẩy không khí cục bộ và khu vực lân cận. Hệ thống này thường được sử dụng ở cầu thang, hành lang,… Nó có tác dụng hút khói ra khỏi khu vực lắp đặt. Giúp những người bên trong di chuyển dễ dàng hơn

  • Không khí thoát ra từ hệ thống phải được kiểm soát và không gây cháy, nổ.
  • Khói từ buồng đốt được hệ thống thông hơi và thoát thẳng ra ngoài không khí.
  • cung cấp không khí trong lành bên trong Hạn chế các kênh khác bị ảnh hưởng và cháy lan Giữ cho kênh không bị đốt cháy. nhưng đã bị ảnh hưởng bởi đám cháy

Điều này là do nguồn cung cấp không khí tạo ra một áp suất không đổi trong suốt đám cháy. Do đó, phải sử dụng ống chịu lửa để đảm bảo hệ thống tăng áp suất. Tiếp tục đều đặn cho đến khi đèn tắt.

vòi chữa cháy nhà bếp riêng biệt

Mục đích chính của hệ thống hút khí lò là hút khói và khí nóng ra khỏi khoang trong quá trình lò hoạt động. trong quá trình sử dụng bình thường của ống khói nhà bếp Chất béo trong đường ống sẽ tích tụ. Các thành phần này rất dễ cháy và dễ bắt lửa. vì vậy trong trường hợp hỏa hoạn Các ống khói nhà bếp phải ổn định, hoàn chỉnh và được cách nhiệt, đó là lý do tại sao các ống dẫn chống cháy được khuyến khích sử dụng cho các hệ thống này.

Tìm nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống đường ống chịu lửa tại đây.

Làm thế nào để chọn đúng hệ thống ống chống cháy cho công trình?

Các sản phẩm ống thông thường không đảm bảo yêu cầu phòng cháy chữa cháy cho các công trình, trong nhiều trường hợp ống kim loại có thể làm cháy lan nhanh. Do nhiệt độ cao, kim loại của các đường ống bị nóng chảy.

Ống chịu lửa BKVN tại Trường TH Quốc tế Hà NộiỐng chịu lửa BKVN tại Trường TH Quốc tế Hà Nội
Ống chống cháy tại Dự án Hải DươngỐng chống cháy tại Dự án Hải Dương
Ống gió tiêu chuẩn EI tại dự án HanamỐng gió tiêu chuẩn EI tại dự án Hanam

Ống chịu lửa - tại Khu công nghiệp Dịch Hải Phòng

Ống chống cháy BKVN – bền vững cho mọi công trình

Việc sử dụng các ống dẫn lửa trong hệ thống thông gió của tòa nhà cũng rất quan trọng. Nhưng chọn loại ống chịu lửa cho hệ thống đường ống như thế nào? Với việc thi công không hề đơn giản. Việc tìm kiếm thiết bị cung cấp và lắp đặt đường ống chịu lửa uy tín, chất lượng cũng rất khó.

Ống cứu hỏa và phụ kiện của chúng tôi

Đã được Bộ Quốc phòng và Cứu hộ cứu nạn kiểm tra và có giấy chứng nhận thiết bị phòng cháy chữa cháy, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Ngoài ra, để đảm bảo tiêu chuẩn EI (Giới hạn chống cháy) của ống và phụ kiện Do đó, kiểm tra là một trong những điều bắt buộc Sản phẩm được kiểm tra và chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Tất cả các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng, BKVN luôn tiến hành thử nghiệm mẫu đốt tại Phòng thí nghiệm an toàn cháy nổ. Đại học Phòng cháy chữa cháy thuộc Bộ Công an. Sau đó, tất cả các thông số chi tiết của các mẫu đốt. Kết quả từng đốt mẫu mà BKVN đạt được đều được cập nhật chi tiết cho từng dự án.

Nếu bạn cần đơn vị cung cấp và lắp đặt ống gió và phụ kiện phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn EI, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Nguyên liệu đa dụng cụ Việt 𝑩𝒂𝒐 𝒈𝒊́𝒂́ 𝒂 𝒐𝒐 𝒐𝒊! Hotline: 0918 101 289 – HN 0988.750.570 – HCM Email: [email protected] Wesite: https://bkvietnam.vn/ Add: phu Shop-L01, An. Duong Nội, Hà Đông, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *