BÁO GIÁ ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY EI60 – 2022 – Ống gió EI

Giá ống chống cháy EI60 – 2022

Ống chống cháy EI là sản phẩm ống đơn giản được làm bằng tôn mạ kẽm nhưng được bao phủ bằng vật liệu, sơn chống cháy hoặc vật liệu cách nhiệt, khi nung ở nhiệt độ cao vẫn nguyên vẹn không bị nứt, vỡ, đồng thời loại ống này vẫn giữ được sự ổn định của kết cấu chính. Vật liệu không bị hư hỏng bởi tác động của nhiệt.

Ống EI chống cháy – kết cấu xi măng

Hệ thống đường ống chịu lửa EI BKVN đạt tiêu chuẩn EI trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo kết cấu nguyên vẹn (Cấp E) và cách nhiệt (Cấp I) từ 30 phút đến 120 phút.

Ống EI chống cháy - đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.EI Fire Resistant Duct – Đạt tiêu chuẩn chống cháy. Thông số kỹ thuật Ống chống cháy EI60 ei 60 chứng nhận khả năng chống cháy sau: + Tính toàn vẹn (E): 60 phút + Đặc tính cách điện (I): 60 phút => Điều này có nghĩa là ống dẫn EI60 có thể chịu được nhiệt độ cao Thời gian 60 phút Hơn 60 min Tính toàn vẹn và tính cách điện bị suy giảm dần >>: Xem thêm: Ống gió ei là gì? >>: Xem thêm: Tiêu chuẩn ei là gì?

Ống mặt bích TDC / VU

  • Thép tôn mạ kẽm (∆1)

Độ dày tối thiểu> = 0,75mm

  • Lớp định hình (∆2)

Là lớp sơn lót tạo nhám để tăng độ bám dính và bám dính giữa lớp vật liệu và bề mặt tôn. tùy thuộc vào kích thước của đường ống Bạn có thể sử dụng thêm một lớp lưới thép ngoài lớp nền.

  • Lớp cách nhiệt (∆3)

Lớp cách nhiệt trung gian

  • Lớp phủ chống cháy (∆4)

Sơn chống cháy là lớp ngoài cùng.

Yêu cầu báo giá ống chống cháy EI – 2022

Gọi 0918 101 289 để được báo giá nhanh nhất Ống gió tiêu chuẩn EI tự hào là nhà phân phối Ống gió, Ống luồn dây điện chống cháy và Thang cáp ray trên toàn quốc, BKVN luôn tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ống luồn dây điện EI60 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất Chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế nên khi sản phẩm đến tay khách hàng có 3 điều mà bạn có thể tự tin: “Chất Lượng – Giá Tốt – Uy Tín”. và các tùy chọn đầy đủ nhất. hãy đến với dự án của bạn

Vật liệu, thiết bị đa kỹ thuật, Việt Nam
Hotline: 0918 101 289
Email: [email protected]
Trang web: https://bkvietnam.vn/
Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *