1 số cách thay đổi tiết diện ống gió – Ống gió EI

Trong các tòa nhà, hệ thống cơ điện là quan trọng và phức tạp nhất. Hệ thống cơ điện, bao gồm hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy hệ thống cấp thoát nước Hệ thống điều hòa không khí hệ thống thông gió, vv Hệ thống thường đi trên trần thạch cao cho mục đích thẩm mỹ.

để tiết kiệm chi phí đầu tư Thiết kế thường chọn cote trong suốt thấp nhất giữa sàn và cote trần giả cao nhất. Do đó, khe hở giữa trần kết cấu và trần giả rất hạn chế để lắp đặt. cơ điện

với những tòa nhà hiện đại với nhiều hệ thống phức tạp Kết hợp giữa thiết kế và xây dựng để tránh xung đột hệ thống là điều kiện tiên quyết. Một trong những hệ thống khó lắp đặt nhất trong không gian chật hẹp là hệ thống thông gió với các đường ống lớn chiếm nhiều diện tích.

Do đó, trong mỗi thiết kế Hệ thống ống gió phải được tối ưu hóa. nhưng tại một số điểm trong khu vực Các ống dẫn khí phải thay đổi chu vi của chúng để đảm bảo không gian cho việc lắp đặt.

Sau đây, tôi xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm xử lý tình huống trên:

  • Khi sử dụng bản vẽ Shopdrawing, thường có vi phạm lõi trống. Nguyên nhân phổ biến là các ống bên dọc lớn.
  • Vì vậy, giải pháp tốt nhất là giữ nguyên phần gốc và thay đổi kích thước.
  • Một sai lầm khi định kích thước đường ống là chúng ta tính diện tích đường ống thực tế. Ví dụ: đường ống 200×200 mm có diện tích S = 0,2 × 0,2 = 0,04 mét vuông và sử dụng đường ống 260 × 150 thay vì mặt cắt thực tế . vẫn đảm bảo rằng 0,26 * 0,15 = 0,04 mm.
  • Cách tính theo công thức trên là sai, vì cùng một tiết diện, ống càng cân bằng thì trở kháng càng giảm. Do đó phải tính theo diện tích tương đương.

Công ty cổ phần vật tư thiết bị Bách Khoa VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm về ống, hệ thống đường ống, ống vuông, ống xoắn, hệ thống thang máng cáp …

để biết thêm thông tin Vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn và giải đáp.

Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0918 101 289

Email: [email protected]

Trang web: onggioei.net

Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Kênh Youtube: Video Sản Xuất Ống Khí, Thang máng cáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *